Địa chỉ sửa chữa iphone uy tín tại Hà Nội

0

Cách chọn điểm sửa chữa iPhone, iPad uy tín

Chọn chỗ sữa chữa thiết bi di động uy tín đôi khi còn quan trọng hơn chọn địa điểm mua hàng. Vậy người dùng cần quan tâm đến những tiêu chí nào?

Có lẽ không ít người từng bối rối khi không biết chọn nơi nào để sửa điện thoại, tablet khi các thiết bị hỏng. Đặc biệt là trong thời đại số ngày nay, những thiết bị số như iPhone, iPad,  điện thoại di động và máy tính bảng nói chung rất quan trọng. Nhu cầu sử dụng các thiết bị trên rất lớn, nhưng đồ công nghệ luôn có xác suất hỏng hóc ít nhất là 2%. Chính vì vậy, khi mang máy đi sửa người dùng cần quan tâm những vấn đề sau đây, để có thể yên tâm sửa chữa và tiếp tục sử dụng.

phat-loc-mobile_1

Tay nghề người sửa chữa

Sửa chữa iPhone, iPad hay điện thoại nói chung là công việc không hề đơn giản. Đây là công viêc đòi độ chính xác cao, sự cẩn thận, tỉ mẩn và phải là một người có tâm với nghề. Vậy để tìm được người có tay nghề tốt, người dùng nên tìm đến những cửa hàng lâu năm, có uy tín trong nghề vì nơi đây thường thu hút được nhiều lao động chất lượng.

Chính sách bảo hành tốt

Khi đi mua đồ công nghệ, đặc biệt là điện thoại, ngoài giá cả sản phẩm, điều người dùng quan tâm nhất là chế độ bảo hành. Tương tự như vậy, khi sửa chữa người dùng cũng nên quan tâm đến chính sách bảo hành, và đưa điều đó vào một trong những tiêu chí quan trọng nhất để chọn nơi sửa chữa uy tín. Một chính sách tốt là chính sách bảo hành các sản phẩm sau khi sửa chữa phải nhất từ 1-3 tháng tùy thuộc vào lỗi. Có khá nhiều cửa hàng có chế độ bảo hành “bao test” từ 3-7 ngày. Tức là 3-7 ngày đầu nếu máy xảy ra lỗi sẽ đồng ý sửa lại không tính phí, nhưng ngoài 7 ngày thì sẽ không còn trách nhiêm. Đây quả là chính sách gây khó cho người sử dụng.

phat-loc-mobile_2

Giá cả hợp lý

Chắc hẳn người dùng nào từng đi sửa cũng sẽ hoang mang khi đi sửa chữa mỗi cửa hàng báo một giá. Vậy người dùng phải chọn giá: đắt cho yên tâm, giá rẻ cho tiết kiệm, hay giá cả hợp lý chế độ bảo hành đảm bảo?

Như đã phân tích ở trên, giá cả phải phụ thuộc vào tay nghề và chính sách bảo hành nơi sửa chữa. Thực tế trên thị trường, muốn sửa giá nào cũng có. Nhưng sau đó là chất lượng như thế nào không ai dám chắc. Chính vì lẽ đó, khách hàng sau khi được tham khảo về uy tín cửa hàng trong lĩnh vực điện thoại, và chính sách bảo hành sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn, yên tâm khi sửa dụng mà không bị đắt.

Trung tâm bảo hành và dịch vụ sửa chữa điện thoại Phát Lộc Mobile

Hệ thống siêu thị Phát Lộc Mobile là một trong những trung tâm mua sắm điện thoại di động hàng đầu, trải qua hơn 8 năm phát triển đã không ngừng phát triển với đội ngũ nhân viên đông đảo cùng hệ thống chi nhánh rộng khắp cả nước.

phat-loc-mobile_3

Phát Lộc Mobile cam kết phục vụ khách hàng nhanh chóng, dịch vụ và giá cả, phải chăng nhất.

Đến với dịch vụ CareOne, bạn nhận được gì?

– Hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo.

– Bảo hành nhanh chóng chỉ 24 giờ.

– Chi phí hợp lý nhất thị trường.

– Linh kiện chính hãng, máy móc thiết bị hiện đại.

– Đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trên 10 năm.

Ngoài ra, CareOne còn có dịch vụ bảo hành mở rộng, nâng tầm dịch vụ cho thiết bị của bạn :

– Bảo hành sản phẩm lên tới 36 tháng.

– Bảo hành 1 đổi 1 sản phẩm trong 24 tháng (áp dụng với các SP Apple chính hãng).

– Miễn phí thay thế linh kiện.

– Miễn phí bảo hành định kỳ thiết bị.

thay-kinh-cam-ung-dien-thoai-phatlocmobile

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

PHÁT LỘC MOBILE – CHUYÊN ÉP KÍNH THAY MÀN HÌNH ĐIỆN THOẠI CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: Số 8 Yên Lãng (Gần Ngã tư Thái Hà – Hoàng Cầu) – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 0943373337 – Hotline: 0971556655

Email: phatlocsuachua@gmail.com

Fb: www.facebook.com/phatlocmobile.vn

Website: www.phatlocmobile.com

Chia sẻ mạng xã hội

Bình luận bài viết