Dịch vụ thay màn hình Sony Xperia z3

0

Hàng loạt người dùng Xperia Z3 và Z3 Compact đã lên tiếng phàn nàn về hiện tượng nứt, vỡ kính trên sản phẩm họ đang dùng. Đáng chú ý, điều này xảy ra một cách ngẫu nhiên, không hề bị rơi, hoặc tác động nào từ bên ngoài.

Mặt kính điện thoại bị nứt vỡ sẽ gây khó khăn cho bạn trong việc thao tác sử dụng, máy bị giảm giá trị và mất đi tính thẩm mỹ vốn có. Trường hợp mặt kính bị nứt vỡ để lâu ngày sẽ gây ảnh hưởng đến phần cảm ứng của máy. Để tiết kiệm chi phí sửa chữa bạn nên tiến hành thay mặt kính ngay sau khi gặp sự cố hư hỏng. Bạn nên tìm hiểu kĩ các thông tin trước khi quyết định đưa điện thoại đi sửa chữa.

thay-mat-kinh-sony

Thay màn hình Sony Z3 ở đâu uy tín?

Trước đây công nghệ còn lạc hậu tay nghề nhân viên không cao thì việc bóc tách mặt kính cảm ứng ra để thay mặt kính cảm ứng và thay màn hình riêng dường như là không thể. Tuy nhiên tại Phát Lộc Mobile hiện nay chúng tôi hoàn toàn có thể làm được điều đó. Nhờ đầu tư và dây chuyên máy móc hiện đại tiêu chuẩn mà mọi quy trình sửa chữa phức tạp đều có thể trở nên dễ dàng và an toàn tuyệt đối. Chúng tôi có thể thay cảm ứng, thay mặt kính Sony Z3 riêng với thay màn hình Sony Z3. Đảm bảo sau khi thay xong các bạn sẽ không lo bị ố vàng, hay lọt khí. Vừa tiết kiệm được tối đa thời gian, giá thành rẻ mà chất lượng còn luôn đảm bảo số 1.

Điện thoại Sony Z3 của bạn gặp sự cố hư hỏng cần được khắc phục. Bạn đang phân vân lo lắng không biết nên chọn trung tâm sửa chữa nào? Hãy đến với Phát Lộc Mobile của chúng tôi. Phát Lộc Mobile là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín tại Hà Nội. Hoạt động gần 10 năm, Phát Lộc Mobile đã là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng khi có nhu cầu sửa chữa điện thoại.

thay-mat-kinh-sony-z3

Có khá nhiều lỗi hỏng màn hình Sony Xperia Z3, tuy nhiên không phải lỗi nào cũng cần phải thay màn hình máy. Đối với một số lỗi bạn chỉ cần chạy lại phần mềm cho máy, hoặc thay đèn màn hình, thay mặt kính cảm ứng là đã có thể sử dụng lại như bình thường. Vì vậy quý khách hàng lưu ý chỉ thay màn hình Sony Xperia Z3 khi:

STT Tình trạng Sony Xperia Z3 Linh kiện thay thế
1 Mặt kính bị vỡ, màn hình hiển thị bình thường Thay mặt kính
2 Cảm ứng bị loạn, không sử dụng được Thay màn hình nguyên bộ
3 Màn hình mất hiển thị, ố vàng, đốm màn Thay màn hình nguyên bộ
4 Mặt kính bong keo, nổ keo Ép lại mặt kính
5 Màn hình bị bong viền Thay viền màn hình

 

Bảng giá thay màn hình Sony Xperia Z3 tại Phát Lộc Mobile

STT Linh kiện thay thế Giá thành Thời gian thay thế Bảo hành Ghi chú
1 Thay mặt kính Sony Xperia Z3 400.000 50 – 60 phút 12 tháng Tặng dán màn hình chống xước
2 Thay màn hình Sony Xperia Z3 1.000.000 50 – 60 phút 12 tháng Tặng dán màn hình chống xước

 

may-ep-kinh-dien-thoai

Các bước tiến hành dịch vụ thay màn hình Sony Xperia Z3

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng: Do bộ phận lễ tân đảm nhận

Khi khách hàng đến thay cảm ứng, thay mặt kính Sony Xperia Z3 tại Phát Lộc Mobile, bộ phận lễ tân của cửa hàng sẽ tiếp nhận máy của quý khách. Lễ tân sẽ kiểm tra các chức năng của máy, thông báo cho khách hàng thông tin sau khi kiểm tra. Quý khách sẽ được tư vấn về giá và chế độ bảo hành sản phẩm sau khi thay.

– Bước 2: Kiểm tra kỹ thuật độc lập: Do nhân viên kỹ thuật đảm nhận

Quý khách sẽ được kiểm tra mặt kính cảm ứng chiếc Sony Xperia Z3 mới sẽ thay thế và tư vấn thời gian thay thế. Quý khách có thể chờ lấy ngay nếu các bàn kỹ thuật còn trống.

– Bước 3: Tiến hành thaymặt kính Sony Xperia Z3: Do nhân viên kỹ thuật đảm nhận

Nhân viên kỹ thuật với kinh nghiệm thay mặt kính cảm ứng Apple lâu năm sẽ đảm nhận việc thay thế mặt kính cảm ứng điện thoại của quý khách. Quý khách chờ lấy ngay tại phòng chờ của cửa hàng

– Bước 4: Bàn giao sản phẩm sau khi thay mặt kính cảm ứng: Do nhân viên kỹ thuật đảm nhận

Sau khi thay mặt kính cảm ứng cho Sony Xperia Z3, nhân viên kỹ thuật sẽ bàn giao cho quý khách. Quý khách kiểm tra điện thoại sau khi được thay thế.

– Bước 5: Thanh toán và viết phiếu bảo hành: Do bộ phận lễ tân đảm nhận

Nhân viên lễ tân sẽ tiến hành thanh toán, dán tem bảo hành và viết phiếu bảo hành. Sản phẩm thay mặt kính Sony Xperia Z3 được bảo hành thay mới trong 6 tháng.

thay-kinh-cam-ung-dien-thoai-phatlocmobile

Chính sách cạnh tranh giá mà trung tâm áp dụng là cách tốt nhất để khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ trung tâm, vì mức giá chúng tôi đưa ra sẽ luôn rẻ nhất, phù hợp nhất với dịch vụ kể trên. 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

PHÁT LỘC MOBILE – CHUYÊN ÉP KÍNH THAY MÀN HÌNH ĐIỆN THOẠI CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: Số 8 Yên Lãng (Gần Ngã tư Thái Hà – Hoàng Cầu) – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 0943373337 – Hotline: 0971556655

Email: phatlocsuachua@gmail.com

Fb: www.facebook.com/phatlocmobile.vn

Website: www.phatlocmobile.com

Chia sẻ mạng xã hội

Bình luận bài viết