Sửa chữa iPhone lấy ngay uy tín tại Hà Nội

0

Địa chỉ sửa iPhone chuyên nghiệp, uy tín và giá rẻ tại Hà Nội

Nếu iPhone của bạn bị hỏng dĩ nhiên phải mang đi sửa, tuy nhiên phần đông khách hàng chưa cảm thấy yên tâm khi mang đến các trung tâm không uy tín vì sợ iPhone lại bị hỏng thêm, sợ bị “luộc đồ” hoặc bị tính nhiều chi phí sửa chữa vô lý. Giờ đây bạn có thể đặt trọn niềm tin khi đến với Phát Lộc Mobile – địa chỉ sửa iPhone uy tín tại Hà Nội. Phát Lộc Mobile là một trong ít trung tâm sửa chữa iPhone và laptop uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ nhất tại Hà Nội – với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề cùng hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại sẽ khiến bạn hoàn toàn yên tâm và hài lòng.

sua_chua_iphone1

Địa chỉ sửa iPhone chuyên nghiệp tại Hà Nội

Khi bạn mang iPhone bị hỏng tới Phát Lộc Mobile, bộ phận kỹ thuật của chúng tôi sẽ miễn phí kiểm tra tình trạng máy và tư vấn các hạng mục sửa chữa/thay thế cần thiết và báo giá sửa chữa. Khi bạn đồng ý, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa iPhone ngay trước mặt bạn nếu máy bị hỏng nhẹ. Trường hợp bị hỏng nặng, Phát Lộc Mobile sẽ nhận iPhone của bạn để có thời gian nghiên cứu và xử lý tình trạng máy, dĩ nhiên sẽ tháo máy trước sự chứng kiến của bạn và bạn sẽ ký tên lên tất cả các linh kiện của máy để đảm bảo sẽ nhận lại đúng máy của mình sau khi sửa xong.

Xem thêm: Thay mặt kính iPhone 7

Trọng tâm của Phát Lộc Mobile chính là sửa iPhone lấy ngay và sửa iPhone chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn lấy phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của Phát Lộc Mobile” nên không ngừng hoàn thiện và nâng cao trình độ chuyên môn lẫn thái độ phục vụ nhằm tạo dựng uy tín và giữ trọn niềm tin với khách hàng, từng bước trở thành trung tâm sửa chữa iPhone lấy ngay bậc nhất Hà Nội, đồng thời tiến hành triển khai dịch vụ sửa laptop tại nhà nhanh chóng và tin cậy.

day-nghe-sua-chua-dien-thoai-iphone-ipad

Cam kết sửa chữa iPhone tại Phát Lộc Mobile:

– Quy trình kiểm tra và sửa chữa iPhone rõ ràng, cụ thể.
– Đoán đúng bệnh, báo đúng giá, không vẽ thêm bệnh hay tìm lý do gì đó để “moi” tiền từ khách hàng.
– Bảo mật thông tin và mọi dữ liệu trong iPhone khách hàng.
Sửa chữa iPhone lấy ngay nhanh chóng, chế độ hậu mãi sau sửa chữa chu đáo.
– Thái độ phục vụ thân thiện và nhiệt tình.

Quá trình hợp tác và làm việc với Phát Lộc Mobile sẽ khiến quý khách thấy rằng chúng tôi là địa chỉ sửa iPhone chuyên nghiệp tại Hà Nội tốt nhất, khiến quý khách hài lòng và yên tâm nhất.

Xem thêm: Thay màn hình iPhone 7

Nếu iPhone của bạn gặp các biểu hiện trên thì đừng ngần ngại mang tới Phát Lộc Mobile – Số 8 Yên Lãng – Đống Đa – Hà Nội 

Chia sẻ mạng xã hội

Bình luận bài viết