Thay màn hình Samsung Galaxy J7

0

Thay màn hình Samsung Galaxy J7 chính hãng giá tốt tại Hà Nội

Samsung Galaxy J7 là smartphone tầm trung của hãng Samsung với những tính năng tuyệt vời tích hợp và nâng cấp từ những sản phẩm khác của hãng. Hiện nay, chiếc điện thoại này cũng được rất nhiều người dùng Việt Nam ua thích và sử dụng. Tuy nhiên,Samsung Galaxy J7 cũng như các chiếc smartphone khác là mặt kính bên ngoài rất dễ bị vỡ, cảm ứng hay bị liệt loạn không sử dụng được khi bị làm rơi hoặc va đập vào các vật cứng sắc nhọn.

thay-man-hinh-samsung

Trong trường hợp điện thoại Samsung Galaxy J7 của bạn bị rơi, vỡ, đơ cảm ứng bạn nên sửa chữa ngay. Nếu để lâu có thể gây ảnh hưởng xấu tới nhưng bộ phận khác của máy như: Bụi bẩn, nước vào màn hình, màn hình có thể bị oxi hoá, không hiển thị được… Phát Lộc Mobile – Số 8 Yên Lãng đươc biết đến là cơ sở sửa chữa, thay mặt kính cảm ứng Samsung hàng đầu tại Hà Nội. Khi đến với Istar bạn sẽ hoàn toàn yên tâm chiếc điện thoại của bạn sẽ được sửa chữa một cách tốt nhất  bởi sự uy tín cũng như chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ khách hàng của chúng tôi

Xem thêm: Thay màn hình Samsung Galaxy Note 7

Để thay màn hình Samsung Galaxy J7, Phát Lộc Mobile áp dụng công nghệ ép tự động chân không với dàn máy móc công nghệ cao hiện đại được nhập khẩu trực tiếp tại các nước phát triển, linh kiện chính hãng. Với công nghệ mới này, mặt kính cảm ứng smartphone Samsung Galaxy J7 sẽ nhanh chóng trở lại mượt mà, đẹp đẽ như chưa từng bị hỏng hóc , rơi vỡ. Hiện tại, ở Hà Nội nói riêng và Việt Nam chung có thể nói là chưa có trung tâm nào áp dụng công nghệ mới với sự hỗ trợ của dàn máy móc hiện đại này. Phát Lộc Mobile luôn tự hào là đơn vị đi tiên phong thay màn hình Samsung Galaxy J7 tại Hà nội
mg-6919-720x340
Hiện nay ở Hà nội có rất nhiều cơ sở sữa chữa điện thoại, nhưng không phải cơ sở nào cũng uy tín. Nhiều cơ sở hiện nay còn sửa chữa thủ công hoặc sử dụng máy móc công nghệ cũ, vì thế chất lượng sửa chữa không cao, lại tiềm ẩn nhiều rủi do trong quá trình sửa chữa, Bên cạnh đó cũng có những cửa hàng lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin, kém hiểu biết mà lừa, câu kéo khách phải thay cả bộ màn hình với giá cao, thậm chí tại nhiều cơ sở còn tình trạng Luộc đồ của khách,sử dụng linh kiện kém chất lượng để thay thế.
Bảng giá thay màn hình Samsung Galaxy J7 tại Phát Lộc Mobile
STT Linh kiện thay thế Giá thành Thời gian thay thế Bảo hành Ghi chú
1 Thay mặt kính Samsung Galaxy J7 450.000 50 – 60 phút 06 tháng Tặng dán màn hình chống xước
2 Thay màn hình Samsung Galaxy J7 1.850.000 50 – 60 phút 06 tháng Tặng dán màn hình chống xước

Quy trình thay màn hình Samsung Galaxy J7

Phát Lộc Mobile là nơi đầu tiên tại Hà Nội thực hiện tiêu chuẩn tiếp nhận máy, test kỹ 2 bước để bảo đảm chất lượng màn hình cảm ứng tốt nhất khi điện thoại được bàn giao lại cho quý khách hàng.

 – Bước 1: Tiếp nhận máy từ khách hàng, nhân viên kỹ thuật trực tiếp hỗ trợ và lên kế hoạch với quý khách hàng phương án giải quyết vấn đề thay màn hình Samsung Galaxy J7. 

 – Bước 2: Nhân viên thống nhất khoảng thời gian, chi phí sửa chữa Samsung – màn hình cảm ứng cùng việc hoàn thành CHECK LIST (một bảng miêu tả tình trạng máy trước khi sửa chữa)

 – Bước 3: Chuyển máy + CHECK LIST cho phòng kỹ thuật xử lý sự cố thay màn hình Samsung Galaxy Note 7.

 – Bước 4: Nhân viên tiếp nhận và TEST tất cả các tính năng, khả năng hoạt động của máy – (TEST lần 1)

 – Bước 5: Nhân viên bàn giao máy cho khách hàng (TEST lần 2) (Xem lại mọi chức năng, khả năng hoạt động của máy). Sau khi hoàn thiện thanh toán, viết phiếu bảo hành thay màn hình Samsung Galaxy cho khách hàng

Xem thêm: Thay màn hình Samsung Galaxy S5

fonecare-120-thai-ha

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

PHÁT LỘC MOBILE – CHUYÊN ÉP KÍNH THAY MÀN HÌNH ĐIỆN THOẠI CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: Số 8 Yên Lãng (Gần Ngã tư Thái Hà – Hoàng Cầu) – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 0943373337 – Hotline: 0971556655

Email: phatlocsuachua@gmail.com

Fb: www.facebook.com/phatlocmobile.vn

Website: www.phatlocmobile.vn

Chia sẻ mạng xã hội

Bình luận bài viết