Thay màn hình Xiaomi Mi 4

0

Dịch vụ thay màn hình Xiaomi Mi 4, thay cảm ứng Mi4 giá rẻ nhất Hà Nội. Thay màn hình Xiaomi Mi 4 nhanh chóng, lấy ngay, nhập khẩu chính hãng Xiaomi. Nhu cầu sử dụng điện thoại Xiaomi Mi 4 ngày càng tăng và những trường hợp người dùng có nhu cầu thay màn hình Xiaomi Mi 4 xuất hiện. Nắm bắt được nhu cầu của người dùng hiện nay Phát Lộc Mobile đã nhập những chiếc màn hình Xiaomi Mi 4 chất lượng và chính hãng.

thay-mat-kinh-xiaomi

Với một sản phẩm mới như vậy, liệu có các dịch vụ thay màn hình, mặt kính cảm ứng dành cho nó? Xin trả lời rằng Phát Lộc Mobile là địa chỉ có thể hỗ trợ các bạn vấn đề nay. Không chỉ thay màn hình Xiaomi Mi4, tất cả những vấn đề cần thay mặt kính Xiaomi Mi4, thay cảm ứng Xiaomi Mi4 trung tâm chúng tôi đều có thể thực hiện nhanh chóng và với mức phí vô cùng hấp dẫn cho mọi khách hàng.

Dịch vụ thay màn hình Xiaomi Mi4 uy tín

Như đã giới thiệu ở trên, Phát Lộc Mobile có thể thực hiện công việc thay màn hình, mặt kính cảm ứng đối với Xiaomi Mi4. Mặc dù đây là một sản phẩm mới ra mắt được vài tháng, tuy nhiên với những người thợ mà chúng tôi đang có, họ luôn tìm hòi và được cung cấp điều kiện tốt nhất cho công việc. Thay màn hình Xiaomi được những người thợ này tìm tòi và đã có thể sửa chữa, thay linh kiện màn hình Xiaomi Mi4.

thay-man-hinh-mat-kinh-xiaomi-mi4

Với lợi thế là một địa chỉ cung cấp điện thoại cũng như dịch vụ sửa chữa. Phát Lộc Mobile đã nhanh chóng sở hữu sản phẩm Xiaomi Mi4 từ những ngày đầu ra mắt và tạo điều kiện cho nhân viên được bóc máy và tìm hiểu cấu trúc. Hơn nữa, họ được hỗ trợ bởi các máy móc chuyên dụng cho công việc, nhanh chóng có thể tìm ra những phương án tốt nhất.

Do đó, khi thay màn hình Xiaomi Mi4 tại Phát Lộc Mobile các bạn không phải lo lắng về những gì thợ kỹ thuật chúng tôi đang làm. Không có bất cứ thử nghiệm nào diễn ra đối với thiết bị của bạn, vì chúng tôi đã tự làm điều này với những sản phẩm được nghiên cứu tại trung tâm và thu được kết quả tốt nhất.

Màn hình Xiaomi Mi4 được thiết kế với mặt kinh, cảm ứng và màn hình ghép lại thành 1 tổng thể. Tuy nhiên ghép được thì có thể tác được và chúng tôi đã làm điều này với dịch vụ thay màn hình Xiaomi. Thêm 1 điều nữa rằng, thay mặt kính Xiaomi Mi4 và thay cảm ứng Xiaomi Mi4 Phát Lộc Mobile cũng có thể hỗ trợ được cho các bạn.

Mặt kính với vai trò chính là chịu các tác nhân bên ngoài, bảo vệ cho cảm ứng nhận lệnh của người sử dụng và màn hình để hiện thị kết quả lệnh được đưa ra. Cho nên, với mỗi vấn đề cho từng chức năng, các bạn có thể thay riêng lẻ được.

thay-man-hinh-xiaomi-mi-4-gia-re

Nếu các bạn đã lựa chọn trung tâm Phát Lộc Mobile, chúng tôi bảo đảm sẽ không làm các bạn thất vọng. Kỹ năng của nhân viên kỹ thuật cùng hệ thống máy móc sẽ bảo đảm về chất lượng màn hình Xiaomi Mi4 sau khi thay màn hình Xiaomi hoàn tất

Ngoài ra, các bạn sẽ được trực tiếp những người thợ tài ba này tư vấn sửa chữa. Có nghĩa họ sẽ trực tiếp kiểm tra Xiaomi Mi4 cho bạn. Xác định các vấn đề mà máy gặp phải và đưa ra những phương án khắc phục tốt nhất cùng thông tin mức giá bao nhiêu.

Các bạn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ thay màn hình Xiaomi Mi4 hoặc từ chối. Tiêu chí của Phát Lộc Mobile là được “hỗ trợ mọi khách hàng”, do vậy sẽ không có 1 khoản phí nào được thu cho việc tư vấn này.

Còn nếu các bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà Phát Lộc Mobile đưa ra, chúng tôi sẽ cho các bạn kiểm tra linh kiện, màn hình Xiaomi Mi4 trước khi tiến hành thay màn hình Xiaomi đó cho thiết bị.

Mọi thao tác của kỹ thuật viên sẽ được diễn ra trong khu vực kỹ thuật với các thiết bị máy móc hiện đại. Các bạn có thể theo dõi mọi quá trình được diễn ra tại đây. Điều này có nghĩa, Phát Lộc Mobile cung cấp dịch vụ thay màn hình Xiaomi Mi4 công khai.

may-ep-kinh-dien-thoai

Bảng giá Thay màn hình Xiaomi Mi 4 tại Phát Lộc Mobile

STT Linh kiện thay thế Giá thành Thời gian thay thế Bảo hành Ghi chú
1 Thay mặt kính Xiaomi Mi4 Liên hệ 50 – 60 phút 12 tháng Tặng dán màn hình chống xước
2 Thay màn hình Xiaomi Mi4 Liên hệ 50 – 60 phút 12 tháng Tặng dán màn hình chống xước

thay-kinh-cam-ung-dien-thoai-phatlocmobile

Bạn đang gặp phải rắc rối với một trong số những trường hợp ở trên và đang cần một trung tâm uy tín, chất lượng để thay màn hình Xiaomi Mi 4 ? Không phải đi đâu xa Phát Lộc Mobile là sự lựa chọn tót nhất cho bạn. Chúng tôi đảm bảo Chất lượng – Nhanh chóng – Giá rẻ và lúc này hãy tìm chúng tôi ngay dưới đây:

PHÁT LỘC MOBILE – CHUYÊN ÉP KÍNH THAY MÀN HÌNH ĐIỆN THOẠI CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: Số 8 Yên Lãng (Gần Ngã tư Thái Hà – Hoàng Cầu) – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 0943373337 – Hotline: 0971556655

Email: phatlocsuachua@gmail.com

Fb: www.facebook.com/phatlocmobile.vn

Website: www.phatlocmobile.com

Chia sẻ mạng xã hội

Bình luận bài viết