Thay màn hình Xiaomi Mi Max

0

Vỡ màn hình điện thoại là điều chẳng ai mong muốn, vậy nhưng do những lý do khách quan như sự cố va đập, màn hình điện thoại của bạn không thể chống chọi dược với sự tác động quá mạnh từ ngoại lực, nó đã bị vớ hoặc nhẹ hlà nứt mặt kính. Dù là vỡ hay nứt thì thay màn hình mới là điều mà các bạn chắc chắn phải làm để siêu phẩm Xiaomi Mi Max của mình không bị ảnh hưởng và máy tiến hành hoạt động bình thường.

thay-mat-kinh-xiaomi

Các trường hợp cần phải thay màn hình Xiaomi Mi Max

– Màn hình Xiaomi MI Max bị vỡ vụn, tách làm đôi hoặc bị vỡ một điểm lớn trên màn hình.

– Màn hình Xiaomi Mi Max bị mờ, vẩn đục, có vết ố loang.

– Chức năng cảm ứng trên khi di chuyển trên màn hình của Xiaomi Mi Max bị hạn chế hoặc tê liệt hoàn toàn.

xiaomi_mi_max_lcd_screen_3

Công nghệ hiện đại dùng để thay màn hình Xiaomi Mi Max tại Phát Lộc Mobile

Trước đây, nếu thiết bị vỡ màn hình, bạn thường phải thay cả cụm màn hình với mức chi phí không hề rẻ một chút nào. Song với công nghệ hiện đại, giờ đây khách hàng chỉ cần thay màn hình Xiaomi Mi Max để sử dụng bình thường Thiết kế luôn đóng vai trò rất lớn trong sản xuất điện thoại. Đặc biệt khi hiện nay, các yếu tố khác như cấu hình, camera, thời lượng pin đang dần bị bão hòa thì thiết kế lại còn quan trọng hơn nữa khi tạo lợi thế cạnh tranh cho sản phẩm. Nếu bạn đang có khoảng 6 triệu đồng và muốn mua một chiếc smartphone có thiết kế đẹp thì dưới đây là 4 gợi ý dành cho bạn.

Với hệ thống thiết bị chuyên dụng hoàn toàn tự động, mặt kính bị vỡ sẽ được bóc tách khỏi điện thoại chỉ với 30 giây mà không có bất cứ hư hại gì. Sau đó, là quá trình thay mặt kính với những trang thiết bị hiện đại nhất.

may-ep-kinh-dien-thoai

Bảng giá Thay màn hình Xiaomi Mi Max tại Phát Lộc Mobile

STT Linh kiện thay thế Giá thành Thời gian thay thế Bảo hành Ghi chú
1 Thay mặt kính Xiaomi Mi Max Liên hệ 50 – 60 phút 12 tháng Tặng dán màn hình chống xước
2 Thay màn hình Xiaomi Mi Max Liên hệ 50 – 60 phút 12 tháng Tặng dán màn hình chống xước

 

Xiaomi Mi Max cấu hình mạnh với màn hình hết sức ấn tượng

Xiaomi Mi Max là smartphone cao cấp nhất của Xiaomi ở thời điểm hiện tại. Xiaomi Mi Max đã được đưa về Việt Nam. Tương tự như nhiều smartphone của Xiaomi, Xiaomi Mi4C không đi cùng tai nghe. Ngoài sạc, cáp bên trong hộp của chiếc smartphone này còn có một ốp lưng trong suốt. Xiaomi Mi Max trang bị màn hình Full HD 5,7 inch, IPS. Khả năng hiện thị trên màn hình của Xiaomi Mi Max , màu sắc hiển thị sâu và chi tiết. Mặt lưng của Xiaomi Mi Max bằng kim loại, trang trí bằng những đường phay xước ngang, và bo tròn dần về 4 cạnh. Tuy nhiên, smartphone này không cho cảm giác nguyên khối bởi 2 cạnh trên, dưới được ghép lộ.

thay-kinh-cam-ung-dien-thoai-phatlocmobile

Bạn đang gặp phải rắc rối với một trong số những trường hợp ở trên và đang cần một trung tâm uy tín, chất lượng để thay màn hình Xiaomi Mi Max  ? Không phải đi đâu xa Phát Lộc Mobile là sự lựa chọn tót nhất cho bạn. Chúng tôi đảm bảo Chất lượng – Nhanh chóng – Giá rẻ và lúc này hãy tìm chúng tôi ngay dưới đây:

PHÁT LỘC MOBILE – CHUYÊN ÉP KÍNH THAY MÀN HÌNH ĐIỆN THOẠI CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: Số 8 Yên Lãng (Gần Ngã tư Thái Hà – Hoàng Cầu) – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 0943373337 – Hotline: 0971556655

Email: phatlocsuachua@gmail.com

Fb: www.facebook.com/phatlocmobile.vn

Website: www.phatlocmobile.com

Chia sẻ mạng xã hội

Bình luận bài viết