Thay mặt kính cảm ứng Xiaomi Mi 3

0

Thay thay mặt kính Xiaomi Mi3 ở đâu UY TÍN tại Hà Nội?

Bạn đang băn khoăn lo lắng không biết dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Mi3 ở đâu đảm bảo chất lượng. Hãy đến với trung tâm Phát Lộc Mobile Là trung tâm đứng đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại tại Hà Nội. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ thay màn hình, thay mặt kính Xiaomi Mi3 với CHẤT LƯỢNG cao, với chi phí RẺ HẾT SỨC.

thay-mat-kinh-xiaomi

Một số trường hợp cần thay màn hình, mặt kính Xiaomi Mi3?

Những nguyên nhân dễ dẫn đến việc thay mặt kính Xiaomi Mi3 đó là người dùng bất cẩn vô ý làm rơi rớt thiết bị xuống các bề mặt cứng hay để máy bị cấn va chạm… Hậu quả để lại là máy đa phần bị bể màn hình, nứt kính. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sử dụng của người dùng. Và bạn cần đến trung tâm thay màn hình để khắc phục tình trạng này.

thay-man-hinh-xiaomi-mi3-1
Màn hình Xiaomi Mi3 chính hãng

Ngoài sự sơ ý của người dùng làm hư hỏng đến phần cứng của máy thì một nguyên nhân khác cũng khiến bạn phải tiến hành thay mặt kính Xiaomi Mi3 đó chính là sự hao mòn của linh kiện máy. Dù chiếc điện thoại của bạn có đắt nhường nào đi chăng nữa, nhưng đã là thiết bị điện tử thì theo thời gian các linh kiện đều dần xuống cấp. Một số trường hợp màn hình, mặt kính của điên thoại thường gặp phải đó chính là hiện tượng ngã màu. Và muốn khắc phục cho trường hợp này thì bạn cần thay màn hình, thay mặt kính Xiaomi Mi3.

Tại sao lại chọn thay mặt kính Xiaomi Mi3 tại Phát Lộc Mobile

Với hơn 3 năm hoạt động trong lĩnh vực thay màn hình, mặt kính cảm ứng cho smartphone. Chúng tôi tự tin đưa đến bạn dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Mi3 với CHẤT LƯỢNG và GIÁ CẢ tốt nhất tại Hà Nội. Trong nhiều năm qua đã có rất nhiều khách hàng tìm đến với trung tâm thay màn hình Xiaomi của chúng tôi và đã rất hài lòng. Và điều gì ở Phát Lộc Mobile lại khiến khách hàng TIN TƯỞNG đến vậy?

Cam kết sử dụng dịch vụ thay thế linh kiện tại Phát Lộc Mobile

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm đến với dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Mi3 của chúng tôi. Trung tâm luôn lấy sự hài lòng của khách hàng đặt lên hàng đầu vì vậy đến với Phát Lộc Mobile:

✅ Tất cả linh kiện màn hình, mặt kính đều có CHẤT LƯỢNG tốt, cam kết Zin 100%.

✅ Thay lấy liền, thời gian sửa chữa nhanh chóng chỉ trong vòng 40 – 90 phút.

✅ Không có hiện tượng tráo linh kiên máy của khách.

✅ Thái độ nhân viên nhiệt tình, hết mình vì công việc.

✅ Tuyệt đối không phát sinh thêm bất cứ lỗi nào.

✅ Giá cả rẻ nhất tại Hà Nội.

Bảng giá thay mặt kính Xiaomi Mi3 tại Phát Lộc Mobile

STT Linh kiện thay thế Giá thành Thời gian thay thế Bảo hành Ghi chú
1 Thay mặt kính Xiaomi Mi3 Liên hệ 50 – 60 phút 12 tháng Tặng dán màn hình chống xước
2 Thay màn hình Xiaomi Mi3 Liên hệ 50 – 60 phút 12 tháng Tặng dán màn hình chống xước

 may-ep-kinh-dien-thoai

Các bước tiến hành dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Mi3

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng: Do bộ phận lễ tân đảm nhận

Khi khách hàng đến thay cảm ứng, thay mặt kính Xiaomi Mi3 tại Phát Lộc Mobile, bộ phận lễ tân của cửa hàng sẽ tiếp nhận máy của quý khách. Lễ tân sẽ kiểm tra các chức năng của máy, thông báo cho khách hàng thông tin sau khi kiểm tra. Quý khách sẽ được tư vấn về giá và chế độ bảo hành sản phẩm sau khi thay.

– Bước 2: Kiểm tra kỹ thuật độc lập: Do nhân viên kỹ thuật đảm nhận

Quý khách sẽ được kiểm tra mặt kính Xiaomi Mi3 mới sẽ thay thế và tư vấn thời gian thay thế. Quý khách có thể chờ lấy ngay nếu các bàn kỹ thuật còn trống.

– Bước 3: Tiến hành thay mặt kính Xiaomi Mi3: Do nhân viên kỹ thuật đảm nhận

Nhân viên kỹ thuật với kinh nghiệm thay màn hình Xiaomi lâu năm sẽ đảm nhận việc thay thế mặt kính cảm ứng điện thoại của quý khách. Quý khách chờ lấy ngay tại phòng chờ của cửa hàng

– Bước 4: Bàn giao sản phẩm sau khi thay mặt kính cảm ứng: Do nhân viên kỹ thuật đảm nhận

Sau khi thay mặt kính Xiaomi Mi3, nhân viên kỹ thuật sẽ bàn giao cho quý khách. Quý khách kiểm tra điện thoại sau khi được thay thế.

– Bước 5: Thanh toán và viết phiếu bảo hành: Do bộ phận lễ tân đảm nhận

Nhân viên lễ tân sẽ tiến hành thanh toán, dán tem bảo hành và viết phiếu bảo hành. Sản phẩm thay màn hình được bảo hành thay mới trong 6 tháng.

thay-kinh-cam-ung-dien-thoai-phatlocmobile

Chính sách cạnh tranh giá mà trung tâm áp dụng là cách tốt nhất để khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ trung tâm, vì mức giá chúng tôi đưa ra sẽ luôn rẻ nhất, phù hợp nhất với dịch vụ kể trên. 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

PHÁT LỘC MOBILE – CHUYÊN ÉP KÍNH THAY MÀN HÌNH ĐIỆN THOẠI CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: Số 8 Yên Lãng (Gần Ngã tư Thái Hà – Hoàng Cầu) – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 0943373337 – Hotline: 0971556655

Email: phatlocsuachua@gmail.com

Fb: www.facebook.com/phatlocmobile.vn

Website: www.phatlocmobile.com

Chia sẻ mạng xã hội

Bình luận bài viết