Thay mặt kính cảm ứng Xiaomi Mi4C

0

Thay mặt kính cảm ứng Xiaomi Mi4C là câu hỏi của rất nhiều khá nhiều khách hàng đang muốn tìm địa chỉ sửa chữa tạị Hà Nội. Vậy đâu là địa chỉ thay mặt kính Xiaomi Mi4C tin cậy mà các bạn có thể yên tâm giao chiếc Xiaomi Mi4C của mình cho cửa hàng đó. Câu trả lời chính là Phát Lộc Mobile có thể đáp ứng nhu cầu của các bạn.

thay-mat-kinh-xiaomi

Lí do thay mặt kính cảm ứng Xiaomi Mi4C tại của hàng Phát Lộc Mobile

Phát Lộc Mobile luôn chú trọng đến chất lượng cũng như uy tín của của hàng, do đó cửa hàng luôn đặt hàng chính hãng để có thể phục vụ tối đa nhất cho khách hàng như Công nghệ hiện đại, linh kiện đảm bảo. Với trình đô tay nghề cao chuyên nghiệp kết hợp với việc nhập khẩu các linh kiện đảm bảo sẽ giúp bạn có lại mặt kính cảm ứng Xiaomi Mi4C như nguyên bản. Quí khách sẽ được kiểm tra mặt kính trước khi thay và đều được bảo hành trong vòng 6 tháng Thiết kế luôn đóng vai trò rất lớn trong sản xuất điện thoại. Đặc biệt khi hiện nay, các yếu tố khác như cấu hình, camera, thời lượng pin đang dần bị bão hòa thì thiết kế lại còn quan trọng hơn nữa khi tạo lợi thế cạnh tranh cho sản phẩm. Nếu bạn đang có khoảng 6 triệu đồng và muốn mua một chiếc smartphone có thiết kế đẹp thì dưới đây là 4 gợi ý dành cho bạn:.

Khi gặp sự cố với mặt kính cảm ứng của Xiaomi Mi4C có nên thay ngay hay không?

Câu trả lời chắc chắn là có phải thay mặt kính cảm ứng Xiaomi Mi4C vì để đảm bảo các tính năng của máy và giúp bạn thuận tiện hơn khi sửu dụng cần nhanh chóng thay mặt kính cảm ứng của Xiaomi Mi4C. Hiện nay với công nghệ hiện đại tính an toàn cao khi đến với Phát Lộc Mobile bạn có thể yên tâm là sau khi thay mới “ dế yêu” của bạn sẽ như lúc mới đập hộp vì vậy mà bạn không cần phải quá bất an khi có sự cố với mặt kính cảm ứng của Xioami Mi4C hãy đặt niềm tin vào Phát Lộc Mobile để có thể thay mặt kính cảm ứng Xiaomi Mi4C như ban đầu.

may-ep-kinh-dien-thoai

Bảng giá Thay mặt kính Xiaomi Mi4C tại Phát Lộc Mobile

STT Linh kiện thay thế Giá thành Thời gian thay thế Bảo hành Ghi chú
1 Thay mặt kính Xiaomi Mi4C 500.000 50 – 60 phút 12 tháng Tặng dán màn hình chống xước
2 Thay màn hình Xiaomi Mi4C Liên hệ 50 – 60 phút 12 tháng Tặng dán màn hình chống xước

 

Xiaomi Mi4C cấu hình mạnh với màn hình hết sức ấn tượng

Xiaomi Mi4C là smartphone cao cấp nhất của Xiaomi ở thời điểm hiện tại. Xiaomi Mi4C đã được đưa về Việt Nam. Tương tự như nhiều smartphone của Xiaomi, Xiaomi Mi4C không đi cùng tai nghe. Ngoài sạc, cáp bên trong hộp của chiếc smartphone này còn có một ốp lưng trong suốt. Xiaomi Mi4C trang bị màn hình Full HD 5,7 inch, IPS. Khả năng hiện thị trên màn hình của Xiaomi Mi4C , màu sắc hiển thị sâu và chi tiết. Mặt lưng của Xiaomi Mi4C bằng kim loại, trang trí bằng những đường phay xước ngang, và bo tròn dần về 4 cạnh. Tuy nhiên, smartphone này không cho cảm giác nguyên khối bởi 2 cạnh trên, dưới được ghép lộ.

thay-kinh-cam-ung-dien-thoai-phatlocmobile

Bạn đang gặp phải rắc rối với một trong số những trường hợp ở trên và đang cần một trung tâm uy tín, chất lượng để thay mặt kính cảm ứng Xiaomi Mi4C ? Không phải đi đâu xa Phát Lộc Mobile là sự lựa chọn tót nhất cho bạn. Chúng tôi đảm bảo Chất lượng – Nhanh chóng – Giá rẻ và lúc này hãy tìm chúng tôi ngay dưới đây:

PHÁT LỘC MOBILE – CHUYÊN ÉP KÍNH THAY MÀN HÌNH ĐIỆN THOẠI CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: Số 8 Yên Lãng (Gần Ngã tư Thái Hà – Hoàng Cầu) – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 0943373337 – Hotline: 0971556655

Email: phatlocsuachua@gmail.com

Fb: www.facebook.com/phatlocmobile.vn

Website: www.phatlocmobile.com

Chia sẻ mạng xã hội

Bình luận bài viết